Mẹo chọn máy in màu cho doanh nghiệp

Việc sắm một máy in màu cho doanh nghiệp là rất cần thiết vì có rất nhiều trường hợp cần in tài liệu gấp mà sẽ mất nhiều thời gian nếu in ngoài quán. Vậy, chọn máy in màu nào là phù hợp nhất? Bạn hãy đọc bài viết sau để có cái nhìn tổng quát về một số loại máy in nổi bật nhé!

Đầu tiên là những dòng máy với thương hiệu HP (HP Print) có khả năng in không dây, tiết kiệm mực, giấy in và điện. Những tính năng này đang được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Bởi vậy, lựa chọn máy này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, in ấn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thứ hai, chúng ta phải kể đến là dòng máy in đa năng HP Officejet 6500A e-All-in-One series. Mẫu máy này bao gồm các model 6500A và 6500A Plus, có đặc điểm tiết kiệm điện, mực và giấy in. Officejet 6500A thu hút khách hàng bởi khả năng in nhanh, in qua mạng có dây và khả năng chặn fax rác. Hộp mực có dung lượng lớn, bạn có thể in được 1.200 trang đen trắng và 700 trang màu. Tốc độ in cũng là ưu điểm nổi bật của mẫu xe này: mỗi phút in được 32 trang đen trắng và 31 trang màu. Officejet 6500A có nhiều tính năng: in, quét, photo, truy cập mạng và tích hợp công nghệ ePrint.

Còn chiếc Officejet 6500A Plus có đầy đủ tính năng của Officejet 6500A nhưng có thể in 2 mặt tự động, khả năng kết nối mạng không dây và bộ nhớ được trang bị đầy đủ hơn. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất thích sử dụng máy này bởi: dễ sử dụng, tính năng phong phú, chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Đây thực sự là giải pháp tót cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn máy in Officejet Pro 8500A e-All-in-One Series có khả năng chống nước, bản in chất lượng tốt, độ bền cao và chống nước. Về tốc độ, máy in được 35 trang đen trắng và 34 trang màu trong 1 phút. Mẫu cơ bản của dòng xe này là HP Officejet 8500A có: màn hình LCD 2 dòng, khay nạp giấy tự động 35 tờ. Còn đối với bản Officejet Pro 8500Plus thì cao cấp hơn, có màn hình LCD 2 dòng, khay nạp giấy tự động, màn hình cảm ứng 4,3 inch. Đặc biệt là khả năng kết nối wifi, trực tiếp gửi được bản scan, fax hay địa chỉ email.

OfficeJet 7500A Wide Format e-All-in-One được các chuyên gia đánh giá là 1 trong 3 máy in màu khổ A3 nhanh với trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng cho việc di chuyển. Đáng lưu ý là khay giấy chứa được khoảng 150 tờ và in ra khổ 13×19 inch. Với máy này, doanh nghiệp có thể in được 33 trang đen trắng và 32 trang màu trong 1 phút.

Mỗi loại máy in đều có những ưu điểm nổi bật khác nhau. Tùy theo mục đích và yêu cầu của từng doanh nghiệp mà bạn chọn mua cho mình hoặc doanh nghiệp một loại máy hợp lý nhé.

xem thêm :may-in-phun-mau-da-chuc-nang-canon-mg7770

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s