Có nên mua laptop giá rẻ ?

Đây là câu hỏi của nhiều bạn trẻ, sinh viên học sinh hiện nay. Khí laptop giá rẻ  đang là một trong những dụng cụ không thiếu trong các điều khoản làm việc cũng như học tập trong thời gian đó Công Nghệ Thông Tin đang phát triển như hiện nay.

Vậy làm sao để mua một chiếc máy tính xách tay phù hợp theo các điều khoản làm việc và điều kiện kinh tế của bạn? Một máy tính xách tay chiếc giá rẻ cấu hình cao tai sao không?

Khi bạn mua một chiếc máy tính xách tay nhu cầu của bạn là gì? Giải trí, chơi game hay làm việc.

Nếu vì một chiếc máy tính xách tay để lam việc văn phòng thì có nhiều sự lựa chọn cho bản thân thư mục. cần xử lý công việc bạn chọn một máy tính xách tay chiếc cũ giá rẻ cho ít nhất là 2GB RAM, ổ cứng 500GB HDD, bộ vi xử lý CPU Intel Core i5 (i3). Nếu công ty bạn đòi hỏi phải chạy một phần mềm chuyên biệt nào đó để phục vụ công việc thì bạn có thể với trao đổi người có thể chuyen mon về CNTT để được tư vấn, hỗ trợ mua máy tính xách tay cho đúng.

Nếu bạn sử dụng máy tính xách tay để xem phim nghe nhạc thì cấu hình chỉ cần RAM 1GB đến 2GB RAM, ổ cứng 265GB HDD (SDD), chip xử lí Intel Core duo hoặc i3 là đủ áp ứng đủ nhu cầu xem phim giải trí hay của một số ứng dụng của bạn mong đợi.

Còn nếu bạn là một game thủ Nếu bạn trò chơi ẩn nặng luôn đòi hỏi cấu hình Cao Thị RAM đáp ứng cần 4 -8GB RAM, ổ cứng 1TB HDD, Core i5 i7. Sẽ giúp bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết

Vấn đề một tế kinh cũng là một vấn đề đau đầu của bạn để sở hữu một chiếc máy tính xách tay theo ý bạn muốn của mình. Vậy làm sao để sở hữu chiếc máy tính xách tay theo điều kiện kinh tế của mình?

Dịch vụ sữa chữa máy tính xách tay, linh kiện vi tính

Từ 5,5 đến dưới 6,5 triệu đồng: Thường là chip Intel Celeron, RAM 2 GB, ổ cứng 500 GB có phù hợp với các bạn muốn chơi một số trò chơi nhẹ, xem phim, lướt web bên cạnh công việc soạn thảo & có nhu cầu lưu trữ tương đối cao.

máy tính xách tay dell-gia-re
Máy tính xách tay dell giá rẻ

Tầm 6,5 đến dưới 7,5 triệu: Được trang bị chip Intel Pentium sử dụng đa số, bộ nhớ RAM 2 – 4GB tuỳ hãng, HDD 500 GB dành cho các bạn đòi hỏi hiệu năng mượt mà hơn một tí và là được nhiều hơn có thể gian lưu trữ dữ liệu trên máy.

Khoảng 8 đến 11,5 triệu: Chip Intel Core i3 (được sử dụng đa số – đời, số hiệu khác nhau tuỳ hãng), RAM hầu như 4 GB, HDD giữ lại là 500 GB thích hợp cho các bạn thường mang máy đến trường nhờ vi xử lý tiết kiệm điện năng hiệu và chạy về nhiệm vụ không được cai thiện nhiều.

Sở hữu chiếc máy tính xách tay một là lợi tiện hơn nhiều vậy với một chiếc máy tính để bàn, có lẽ xách đi ra những quán cà phê để xem phim, giải trí cùng bạn bè. Hay chọn một nơi yên tĩnh không gian thoải mái cho những người làm bài báo cáo thật hoàn chỉnh để từ rầy bị sếp của bạn.

Hãy tham khoả những người sử dụng ý kiến trên và hỏi có chuyên môn để sở hữu 1 máy tính xách tay chiếc ưng ý như Minh, Phú kết hợp với mình nhé!

Còn chờ đợi gì nữa, mau nhanh chân chọn cho mình chiếc máy phù hợp, và dịp hè sắp đến, những chỗ mua bán máy tính xách tay thường xuyên với những ưu đãi cho các bạn học sinh đó.

Xem thêm: Cuộc sống thú vị hơn với Macbook Pro

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s