Cảm nhận về Dell Inspiron 20 3043

Chỉ với hơn 10 triệu đồng, tôi đã sở hữu một chiếc máy tính để bàn All in One Dell Inspiron 20 3043 để sử dụng với màn hình lớn, hiệu năng đủ sức đáp ứng hầu hết tác vụ sử dụng thường ngày.

Nếu chỉ nhìn qua, Inspiron 20 3043 có thiết kế trông giống một chiếc máy tính bảng màn hình khủng hơn là một chiếc máy tính tất cả trong một (All-in-One PC) với thiết kế hiện đại với chân đế dạng chữ “A” có thể xếp gọn vào thân máy, Đừng bị giật mình lúc lần đầu được “ diện kiến” chiếc máy tính bàn này như tôi nhé.

Màn hình cảm ứng với màu sắc sống động, cảm ứng mượt mà trên màn hình máy tính để bàn thực sự là trải nghiệm khá lí thú, đánh đổ định kiến về sự cứng nhắc, thô thiển của máy tính bàn trong tôi.

Tuy nhiên, khi kết nối bộ bàn phím và chuột USB đi kèm thì Inspiron 20 3043 ngay lập tức trở thành một chiếc máy tính AIO với màn hình 19,5 inch, và khi đó chắc hẳn bạn sẽ không còn nhầm lẫn được nữa đâu. Lúc này, Dell Inspiron 20 3043 đã bộc lộ được khí khái mạnh mẽ của mình, và sau khi sử dụng, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục.

Theo như báo cáo, Trong số 3 phiên bản Inspiron 20 3000 Series của Dell thì Inspiron 20 3043 là đại diện có cấu hình phần cứng hấp dẫn nhất nhờ trang bị bộ xử lý Pentium N3530 tích hợp đồ họa HD Graphics và hỗ trợ màn hình cảm ứng đa điểm cho phép nhập liệu hay tương tác với thiết bị ngay trên LCD tựa như khi dùng tablet. Những điều kiện tuyệt vời dành cho người dùng, không chỉ mang lại sự tiện lợi cũng như hiện đại, cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Inspiron 20 3043 đã đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của tôi thời điểm này, từ lướt web cập nhật tin tức, truy cập mạng xã hội, chơi game, email cho đến giải trí với phim ảnh, âm nhạc. Máy tính để bàn vẫn có những ưu điểm riêng để thu hút người dùng, bên cạnh đó là những thay đổi để phù hợp với xu hướng chung của công nghệ hiện đại.

Bài viết :  Cảm nhận về Dell Inspiron 20 3043
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s